Xin chào tất cả anh em bạn hữu đang có mặt tại trang Đá Gà Trực Tiếp .com. Gà là giống gia cầm nuôi lấy thịt nhưng có nhiều giống nòi lại được anh em chăm sóc như thú cưng.

Giới thiệu Đá Gà Trực Tiếp

Gà có thê mang ra giao đấu như những chiến kê dũng mạnh nhờ quá trình nuôi dưỡng tập luyên của anh em sư kê. Đá Gà Trực Tiếp tự hào là tên miền chính thức được trực tiếp những trận đá gà Thomo Campuchia cụ thể ở 2 bồ gà 67 và bồ gà 999.

Với chất lượng phát sóng FULL HD, lịch trực tiếp mỗi ngày từ 10h sáng đến 17h30 chiều mỗi ngày. Hi Vọng Đá Gà Trực Tiếp sẽ mạng lại cho anh em bạn chơi những video đá gà đỉnh cao nảy lửa tại 2 bồ gà Thomo.

Trang website DAGATRUCTIEP.COM cung cấp:

  1. Kinh nghiệm xương máu trong quá trình nuôi dưỡng tập luyện chiến kê từ lúc chọn giống cho tới khi mang đi đá tại bồ Thomo.
  2. Tin tức về tất cả giải đá gà tại Thomo Campuchia, tin giật gân ở các tỉnh vùng miền tại Việt Nam và quốc tế đảm bảo tin chính xác 100% ( được xác thực )
  3. Kinh nghiệm sư kê vang danh đất việt: Mít Trà Cú, Anh Phúc Bình Dương, Anh Hưng Cần Thơ, Lão Ngoan Đồng, Anh Hiển Long Xuyên,… và hàng trăm sư kê nổi danh khác.
  4. Góc chia sẻ kinh nghiệm tâm sự của anh em giao hữu tại trang , kinh nghiệm thực tế, câu hỏi thực tế.
  5. Hình ảnh video gà: những thước video đỉnh cao thế giới trong làng đá gà. Hình ảnh chiến kê sưu tầm độc lạ đẹp hay vang danh.

Rất mong được anh em ủng hộ và đóng góp cho trang một ngày lớn mạnh theo thời gian.