Gà chọi đẹp là đẹp toàn diện về cả dáng dấp, thần thái, màu sắc lông và cả bản lĩnh cùng tố chất bên trong. Có như vậy gà chọi mới được đánh giá cao. Cùng  dagatructiepz.com chiêm ngưỡng bộ sưu tập gà chọi đẹp toàn diện nhất 2020.

Bộ sưu tập gà chọi đẹp toàn diện nhất

Đây là những cái tên đã trở thành huyền thoại gà mà cho đến tận bây giờ vẫn chưa có chiến kê nào có thể vượt qua thành tích của chúng.

1. Xám Thần – chiến kê bạc tỷ

Xám Thần – chiến kê bạc tỷ

Xám Thần có tố chất chiến binh cùng vẻ ngoài dữ dằn, làn da đỏ rực đẹp mắt cùng chân vảy của Xám Thần khiến cho đối thủ phải khiếp sợ. Xám Thần nỗi kinh hoàng của mọi chiến kê trong giới gà với thành tích có tới 21 trận đấu lớn nhỏ mang về cho chủ nhân đến hàng tỷ đồng. Ở thời điểm đó thì Xám Thần không còn đối thủ nào xứng tầm để chinh chiến.

Xám Thần được cho nghỉ hưu và tiếp tục với nhiệm vụ gây giống vào năm 2014. Với mong muốn những tố chất tuyệt vời của nó sẽ được truyền lại cho đời con.

2. Xám Bất Trị – vang danh Nam Định

Cũng thuộc Top gà chọi đẹp mà còn có tài với 19 độ thông ở trạng 32. Xám Bất Trị có ưu điểm ra đòn nhanh lẹ, dứt khoát cùng thể lực tuyệt với. Khiến cho mọi đối thủ khi gặp Xám Bất Trị cũng phải e dè.

3. Ông hoàng gà chọi Xám Messi

Xám Messi được đánh giá là một trong những chiến kê có ngoại hình đẹp nhất, hay nhất. Về cả ngoại hình ngoãi lẫn lối đá đòn.

Chiến kê gà Xám Messi

4. Ô Taxi – quê lúa Thái Bình

Với ngoại hình đẹp mắt cùng những cú đá nhanh lẹ khiến đối thủ không kịp phản kháng và bị hạ gục một cách nhanh chóng chính là cách mà Ô Taxi được mọi người biết đến. Ngoài Ô Taxi thì gà chọi Ô ma của Thái Bình cũng có những thành tích vô cùng đáng nể và được yêu thích.

Một số kiểu chân gà chọi đẹp – tướng tốt

Bên cạnh những chú gà chọi đẹp thì những đôi chân đẹp nhất cũng là một điểm nhấn thu hút mắt người đam mê gà đá. Khi chọn chân gà đá người ta thường chọn gà có các đặc điểm như chân nhỏ, vảy khô không có búng thịt. Cùng ngón chân dài móng sắc và không có dị tật. Thêm nữa còn theo cấu tạo của từng lớp vảy.

Một số kiểu chân gà chọi đẹp – tướng tốt

Chân gà tiểu son

Chân gà tiểu son được coi là loại chân gà vảy đẹp. Bởi những vảy dặm nhỏ ở bàn chân tạo thành màu đỏ đẹp ở giữa các ngón chân trông vô cùng bắt mắt.

Gà ba hàng vảy

Với 3 hàng vảy ở mặt trước của chân gà là biểu tượng của những chiến kê đá đòn vô cùng hiểm hóc. Gà ba hàng vảy cũng là loại gà rất quý hiếm. 

Gà chân chì

Gà chân chì với cặp chân màu chì đặc trưng được đánh giá là những chú gà chọi đẹp. Và được nhiều sư kê ưng ý nhất.

Chân gà nhật nguyệt

Gà chọi đẹp với cặp chân 2 màu xanh, vàng như là biểu tượng của nhật nguyệt. Với lớp vảy khô, đều đặn thuộc vào hàng gà chọi quý. Gà nhật nguyệt cũng là loại gà đẹp đá cực hay, hiếm gặp.

Gà ô chân trắng mỏ ngà

“Gà ô chân trắng mỏ ngà, đá đâu thắng đó gọi là Thần Kê” là một trong những cặp chân gà đẹp nhất. Với bàn chân trắng cũng chiếc mỏ ngà luôn sẵn sàng đáp trả đối thủ bất cứ khi nào.

>> Xem thêm: Bật mí lý do đá gà cựa dao lại được thu hút.

Qua bài viết về Chiêm ngưỡng bộ sưu tập gà chọi đẹp toàn diện nhất 2020. Hi vọng có thể giúp người chơi gà hiểu rõ hơn nhưng chú gà chọi thực sự đẹp toàn diện. Không chỉ tướng tá chân, vảy, ngoại hình bên ngoài. Mà còn cả bản lĩnh, tố chất bên trong.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *