Đá gà cựa dao dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã trở thành tâm điểm thu hút của người chơi gà. Vậy điều gì khiến cho đá gà cựa sắt, cựa dao có được sự mê hoặc lớn đến vậy đối ai đam mê gà? Cùng dagatructiep.com khám phá lý do và tìm hiểu rõ hơn về hình thức đá gà này ở bài viết dưới đây nhé.

Hình thức chơi đá gà

Chơi đá gà cựa dao khó hay dễ

Khác với cách chơi đá gà truyền thống ở nước ta, chiến kê tham gia các trận đá gà cựa sắt, cựa dao sẽ được trang bị thêm một chiếc cựa sắc nhọn. Cựa gà chủ yếu là cựa dao với hình dạng như một chiếc dao nhỏ sắc nhọn. Gây sát thương cực lớn cho đối thủ khi cứa vào da thịt dù chỉ là vết nhẹ. Còn một loại nữa là cựa sắt giống như chiếc đinh uốn cong có đầu nhọn hoắt. Loại này có tác dụng hiệu quả tương tự như cựa dao. Có thể đâm xuyên qua các bộ phận đối thủ.

Gà cựa dao do cựa có tác dụng khá mạnh. Chỉ cần một vài va chạm nhỏ cũng có thể khiến chiến kê còn lại thất bại thảm hại. Do vậy nên kết quả cuối cùng của trận đấu khó có thể thoát khỏi gà cựa dao. Đặc biệt cách chơi đá gà này thu hút với ưu điểm là thời gian thi đấu nhanh. Nên các chiến kê có thể tham gia nhiều trận đấu, thỏa mãn được đam mê của những ai thích chơi gà.

Các phương pháp hữu hiệu khi chơi đá gà

Các phương pháp hữu hiệu khi chơi gà

Hiện tại, không phải bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng có trường gà. Và chọi gà được coi là một bộ môn được thi đấu hợp pháp hóa. Mà chủ yếu các trận đấu gà tập trung ở hai đấu trường lớn trong khu vực là trường gà Thomo – Campuchia và trường gà S128 – Phillippin. Nhưng khó có thể đến tận hai đấu trường này để xem một vài trận đấu thì khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Mà muốn xem đá gà đòn thì phải đợi tùy từng dịp lễ, tết trong năm.

Các trận đấu gà cựa dao thường diễn ra khá nhanh. Chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy hồi hộp về độ kịch tính của nó.

>> Xem thêm: Đặc điểm gà nòi truyền thống Việt Nam. Là giống có chí chất cương mãnh, tinh thần chiến đấu cao. Hơn nữa là những miếng đánh hiểm hóc và đẹp mắt. 

Lợi ích từ hình thức chơi đá gà cựa dao, cựa sắt

Gà cựa dao, cựa sắt theo hình thức trực tuyến đang có sức hút mạnh mẽ hơn. Trở thành một phương pháp hữu hiệu giải quyết được các bài toán về thời gian và về chi phí. Hơn cả là vẫn tạo nên được cảm giác sôi động giống như đến trực tiếp tại trường gà. Không những vậy, đá gà trực tuyến tại các nhà cái uy tín còn giúp người xem có nhiều cơ hội mang về nhiều giải thưởng. Ưu đãi lớn mà chơi trực tiếp chưa chắc đã có được.

Lợi ích từ hình thức chơi đá gà cựa

Nhờ vào cách chơi đá gà cựa này mà các đấu trường có thể diễn ra khoảng 30-50 trận đấu mỗi ngày. Đi kèm với cách chơi trực tuyến đó là có thể đặt cược nhiều lần, nhận phẩn thưởng hay các ưu đãi. Và theo dõi được nhiều trận đấu cùng một lúc. Có thể vì lẽ đó mà gà đá cựa sắt và cựa dao đang dần thay thế vị trí của đá gà truyền thống trong làng của nhiều sư kê đam mê gà.

Ở bài viết trên, Dagatructiep.com  đã bật mí lý do đá gà cựa dao lại được thu hút đến như thế. Chúc bạn có những phút giây thư dãn với các trận đấu đá gà cựa dao hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *